Bộ lọc dầu thủy lực HYDAC


Bộ lọc dầu thủy lực HYDAC

Bộ lọc thủy lực HYDAC lọc trong các hệ thống thủy lực, chủ yếu được sử dụng để lọc các chất liệu loại bỏ các hạt rắn và các chất keo, kiểm soát hiệu quả của sự ô nhiễm của môi trường làm việc.

- Bộ lọc dầu thủy lực trong toàn bộ hệ thống là để lọc các tạp chất chơi trong môi trường, mà còn là một thành phần cốt lõi của bộ lọc, sau đó làm thế nào để chúng ta đánh giá chất lượng của các phần tử lọc dầu thủy lực.

- Việc sử dụng lọc dầu thủy lực, sử dụng các sợi thủy tinh, sợi thủy tinh đối với các chất xơ, bộ lọc cho công suất giữ chất bẩn và hiệu quả lọc phải được tốt hơn, vì vậy khi bạn mua bộ lọc dầu thủy lực chú ý chất liệu sử dụng.

- Bộ lọc thủy lực HYDAC lọc trong các hệ thống thủy lực, chủ yếu được sử dụng để lọc các chất liệu loại bỏ các hạt rắn và các chất keo, kiểm soát hiệu quả của sự ô nhiễm của môi trường làm việc. 

- Bộ lọc thủy lực HYDAC phạm vi áp dụng bộ lọc thủy lực là rất rộng, các ứng dụng giải pháp lọc chất lỏng hữu cơ sản phẩm dầu mỏ khác nhau, nước, dung dịch polymer tan chảy kim loại nóng chảy, axit, muối và quá trình tách rắn khác; trong không khí nén tẩy dầu mỡ, để loại bỏ dầu thủy lực quá trình ứng dụng demister và tách khí-lỏng hóa học; tách dầu-nước, lọc thuốc, hàm lượng, thẩm thấu ngược màng polymer, sàng phân tử quá trình ứng dụng tách lỏng-lỏng, vv

- Các loại khác nhau của các bộ lọc khác nhau có sử dụng cơ chế lọc khác nhau trong quá trình ứng dụng thực tế. 

- Mặc dù việc sử dụng của một loạt các bộ lọc hiệu suất khác nhau, các cơ chế lọc có tính năng, nhưng trong việc lựa chọn và thiết kế của quá trình lọc cần được xem xét sự tương thích vật liệu lọc chính tập trung, lưu lượng lọc bộ lọc thủy lực  HYDAC áp lực, lựa chọn thiết kế chính xác chính, các thông số sức mạnh và các yếu tố lọc.


1. Bộ lọc thủy lực HYDAC kích thước lỗ đồng nhất, sức kháng thấp, khả năng giữ bụi cao.

2. Gấp tăng diện tích lọc lọc có hiệu quả.

3. Nhiệt độ dầu nhựa cyproterone dính bịt kín an toàn.

4. Bộ xương thép dày hơn, chịu nén mạnh.

HYDAC các chỉ số hiệu suất lọc dầu thủy lực:

1. Độ chính xác: 1 ~ tỷ lệ lọc 100um: X 100

2. Áp suất làm việc: (MAX) 21Mpa

3. Bộ lọc thủy lực HYDAC sử dụng: dầu thủy lực nói chung, dầu thủy lực phosphate ester, nhũ tương, nước – glycol ...

4. Làm việc nhiệt độ: -30 ~ 110

5. Các vật liệu lọc: chất lượng cao lọc sợi thủy tinh

6. Sức mạnh: 1.0Mpa, 2,0Mpa, 16.0Mpa, 21.0Mpa

7. Sử dụng: cho thủy lực, bôi trơn hệ thống lọc dầu áp lực để lọc ra các chất gây ô nhiễm trong hệ thống, để đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống. 

Nguồn:ST

Tin khác

Tìm kiếm


Danh mục

Scroll